โครงการธรรมศาสตร์สานศิลป์ โรงเรียนเบญจมราชานุสรณ์ จังหวัดนนทบุรี

เมื่อวันพุธ ที่ 24 สิงหาคม 2559 โรงเรียนเบญจมราชานุสรณ์ จังหวัดนนทบุรี เดินทางมาบันทึกเสียงดนตรีไทย ในโครงการธรรมศาสตร์สานศิลป์ ซึ่งเป็นโครงการเพื่อส่งเสริมเผยแพร่และอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมด้านดนตรีไทยให้เข้าถึงกลุ่มผู้ฟัง อีกทั้งยังเป็นเวทีการแสดงความสามารถด้านดนตรีไทยของเยาวชน เพื่อสืบสานการดนตรีไทยต่อไป