ผู้แทนจาก NHK WORLD FROM JAPAN เข้าพบผู้บริหารสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ผู้แทนจาก NHK WORLD FROM JAPAN นำโดย MR.SATOSHI UZAWA Technical Director Media Solutions Department , MR. FRANK LEE Manager NHK WORLD Distribution (Asia-Pacific) และ คุณลัดดา องอาจมณีรัตน์ กรรมการผู้จัดการ NIPPON PRODUCTION SERVICE CO.,LTD. เข้าพบคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เพื่อติดตามการออกอากาศรายการ Radio Japan และ ทดสอบการรับสัญญาณถ่ายทอดเสียง รายการ Radio Japan ณ อาคารปฏิบัติการสื่อสารมวลชน คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เมื่อวัน พฤหัสบดี ที่ 1 กันยายน 2559 ในการนี้ รศ.พรทิพย์ สัมปัตตะวนิช คณบดีคณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน พร้อมด้วย นายไพโรจน์ กลิ่นเกษร นายสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ นางสาวสุจิรา โลหะทัด , นายประภากร นนทลักษณ์ และ นายปัญจวิชญ์ ขอดทอง นักศึกษาโครงการปริญญาตรี ภาคภาษาอังกฤษ (ล่าม) ให้การต้อนรับ