รับสมัครบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เข้าร่วมโครงการฝึกอบรม “เทคนิคการประกาศและผลิตรายการวิทยุกระจายเสียง รุ่นที่ 2”

สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดโครงการฝึกอบรม “เทคนิคการประกาศและผลิตรายการวิทยุกระจายเสียง รุ่นที่ 2” ในวันจันทร์ที่ 16 – อังคารที่ 17 มกราคม 2560 ณ อาคารปฏิบัติการสื่อสารมวลชน (Media Training Center) คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

วิทยากรที่มาให้ความรู้ ได้แก่ ผศ.ภัทธีรา สารากรบริรักษ์ ผศ.กุลนารี เสือโรจน์ อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาวิทยุและโทรทัศน์ และ อ.ดร.อริสรา (กำธรเจริญ) วิภาตะวัต อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาบริหารการสื่อสาร คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน เมื่อผู้เข้าร่วมผ่านการอบรมครั้งนี้แล้ว จะสามารถเข้าใจความรู้เบื้องต้นและการผลิตรายการวิทยุกระจายเสียง อีกทั้งยังสามารถผลิตรายการวิทยุเบื้องต้นได้จากการได้ทดลองปฏิบัติจริง

ในการนี้ คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน จึงขอเชิญบุคลากรมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ที่สนใจเข้าร่วมการอบรมโครงการ “เทคนิคการประกาศและผลิตรายการวิทยุกระจายเสียงรุ่นที่ 2” โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น ผู้ประสงค์เข้าอบรมกรุณาส่งใบสมัครโดยกรอกรายละเอียดตามแบบฟอร์มกลับมายังคณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2559

• สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 02-696-5100
  • ดาวน์โหลดใบสมัคร ที่นี่

Poster-Training-JC-Radioproduction-2nd