โครงการอบรมเทคนิคการประกาศและผลิตรายการวิทยุ รุ่นที่ 2

คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน ได้จัดโครงการอบรม “เทคนิคการประกาศและผลิตรายการวิทยุกระจายเสียง รุ่นที่ 2”  แก่บุคลากรภายในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ระหว่างวันที่ 16-17 มกราคม 2560 โดยมีบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ให้ความสนใจเข้าร่วม การอบรมในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากคณบดี คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน รศ. พรทิพย์ สัมปัตตะวนิช เป็นประธานในพิธีเปิดและปิดโครงการ รวมถึง วิทยากรบรรยายและฝึกปฏิบัติ นำโดย ผศ.กุลนารี เสือโรจน์ ผศ.ภัทธีรา สารากรบริรักษณ์ อาจารย์ประจำคณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน และคุณจีรวุฒ จันทร์ฉายแสง ศิษย์เก่าคณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน พิธีกรรายการ นักพากษ์เสียงและนักร้อง มาร่วมเป็นวิทยากรฝึกปฏิบัติเทคนิคการประกาศทางวิทยุกระจายเสียงในครั้งนี้